Tổ chức tọa đàm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Hội LHPN xã Đình Lập về tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021 và kỷ niệm 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Đình Lập tổ chức buổi toạ đàm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban MTTQ việt nam các ban ngành đoàn thể đặc biệt có có mặt các đồng chí chi hội trưởng của 16/16 thôn trên xã Đình Lập có mặt đông đủ.

Tại buổi tọa đàm được nghe đồng chí Hoàng Thị Hiền chủ tịch Hội LHPN xã Đình Lập ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với tinh thần hòa chung với không khí thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước trong nhuwngx ngày này.