Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đình Lập

Thực hiện chương trình hoạt động Nhiệm kỳ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đình Lập nhiệm kỳ 2019 – 2024 Ngày 15/4/2024. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đình Lập tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2024-2029

Cấp huyện. Dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu có đồng chí Hoàng Văn Tài, HUV Chủ tịch UB.MTTQVN huyện Đình Lập Cấp xã có đồng chí Lý Bá Hội, ĐUV Phó bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Hoàng Văn Lương. Chủ tịch UBND xã, tới dự Đại hội các đồng chí Cán bộ, công chức và Đại biểu cấp thôn của 16 thôn trên địa bàn xã.

Tại Đại hội các Đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024, chương trình phối hợp và thống nhất hành động nhiệm kỳ 2024 – 2029, Báo cáo kiểm điểm của ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đình lập nhiệm kỳ 2019 – 2024. Báo cáo Tổng hợp ý kiến nhân dân tham gia vào các dự thảo báo cáo trình đại hội Đại hội đã Hiệp thương cử ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đình lập khóa XIX, Nhiệm kỳ 2024 – 2029 Báo kết quả phiên họp thứ nhất UB MTTQ; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đình lập khóa XIX ra mắt đại hội.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Tài, HUV Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đình Lập Đồng chí ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đưa ra những nhiệm vụ cho cụ thể cho các đồng chí ủy viên, ủy ban Mặt trận khóa mới nhiệm kỳ 2024.2029