Hội nghị lần thứ Mười bẩy Ban chấp hành Đảng bộ xã Khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2024

Thực hiện quy chế làm việc và Chương trình công tác của BCH Đảng bộ xã Để kịp thời đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ Quí I và triển khai nhiệm vụ Quí II năm 2024 Đảng ủy xã Đình Lập tổ chức Hội nghị thứ Mười bẩy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2024.

Chiều ngày 28/03/2024 Đảng ủy xã Đình Lập tổ chức Hội nghị Lần thứ Mười bẩy Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

(Đồng chí Nguyễn Khác Phương, Phó trưởng ban Dân vận tỉnh phát biểu chỉ đạo)

Đến dự Hội nghị Đại diện Lãnh đạo tỉnh có Đồng chí Nguyễn Khác Phương, phó trưởng ban Dân vận tỉnh ủy phụ trách theo dõi xã Đình Lập.

Lãnh đạo huyện có Đồng chí Phạm Hùng Trường, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Mã Thu Hồng, Huyện ủy viên, Tránh văn phòng huyện ủy, Trưởng ban dân vân huyện. Đồng chí Hoàng Văn Quyết, huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện.

Lãnh đạo xã có Đồng chí Mai Xuân Tú, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ, công chức và bí thư chi bộ của các thôn trên địa bàn xã.

( Đồng chí Phạm Hùng Trường, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Hội nghị đã thông qua các báo cáo công tác quí I và phương hướng nhiệm vụ Quí II năm 2024 của BCH Đảng bộ xã; báo các tình hình hoạt động của HĐND xã Quí I năm 2024; báo cáo công tác Dân vận Quí I, phương hướng nhiệm vụ Quí II năm 2024.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu Lãng đạo, chỉ đạo của Đồng chí nguyễn Khác Phương, phó trưởng ban dân vận tỉnh ủy, đồng chí ghi nhận những kết quả đã đạt được của Ban chấp hành Đảng bộ xã trong Quí I vưa qua và chỉ ra một số nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong Quí II và thời gian tiếp theo.