Giao lưu Văn Nghệ kỷ niêm 49 năm 30/4/1975-30/4/2024

Thiết thực kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/BTV của Ban Thường vụ Huyện ủy về bảo tồn, tôn tạo và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện Đình Lập giai đoạn 2023- 2030. UBND xã Đình Lập phối hợp với Câu lạc bộ Sinh hoạt văn hóa dân gian dân tộc Tày xã Đình Lập huyện Đình Lập Câu lạc bộ hát dân ca Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn; Câu lạc bộ hát then đàn tính Thị trấn Na Dương huyện Lộc Bình.tổ chức giao lưu văn nghệ.

Đêm giao lưu văn nghệ có sự hiện diện của các Đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin huyện, lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện.

Lãnh đạo UBND xã các ban ngành đoàn thể thể và đông dảo bàn con nhân dân trên địa bàn xã đến cổ vũ động viên. chương trình văn nghệ đã mang đến các tiết mục đặc sắc những làn điệu dân ca quê hưởng đây là hoạt động thiết thực cổ vũ tinh thần cho bà con nhân dân buổi giao lưu văn nghệ diễn ra tốt đẹp.