Công an xã tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 12/9/2021 Công an xã Đình Lập tổ chức buổi diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Trượng tá Vi Ngọc Chiến Phó trưởng công an huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân các ban ngành đoàn thể xã có mặt đầy đủ.

a

Về phía thôn có các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên của 16 thôn bản. Tại buổi diễn đàn các đại biểu được nghe báo cáo tình hình hình thực hiện nhiệm vụ của công an chính quy trên địa bàn xã, buổi diễn đàn cũng được nghe những ý kiến đóng góp của các thôn trên địa bàn xã về công tác bảo vệ an ninh trật tự an toàn xã hội đóng góp cho LL công an xã thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn.

Thực hiện. Nông Thực