Gặp mặt tiễn Công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 23/2/2024, UBND xã Đình Lập tổ chức gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Năm 2024, xã Đình Lập có 10 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Để làm tốt công tác tuyển quân năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tích cực vận động, tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và Luật Công an nhân dân, làm tốt các quy trình khám tuyển, từ đó phát huy ý thức tự giác của mỗi người dân, nhất là nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ.

Nhân dịp này, UBND - UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã đã có những phần quà gửi đến các tân binh. Chúc các tân binh luôn giữ gìn sức khoẻ, chân cứng đá mềm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao