Hội Liên hiệp phụ nữ trao tặng bình lọc nước cho hội viên

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-BTV của BTV hội LHPN tỉnh lạng sơn ngày 25/7/2022 về việc thực hiện Chương trình phân phối bếp đu và bình lọc nước cho phụ nữ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 28/7/2022 Hội LHPN xã Đình Lập phối hợp với công y TNHH tư vấn dầu tư và thương mại ( INTRACO) tổ chức trao tặng bếp đun và bình lọc nước cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã ĐÌnh Lập.

Tại buổi lễ ông có mặt Ông Trương Mạnh cường giám đốc sẳn xuất công ty TNHH ( INTRACO). Bà Cao Thị Thanh Hương Ban GĐXH-KT hội LHPN tỉnh. Ông Hoàng Xuân Thuận Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãng đạo Đu, HĐND,, UBND xã .

Buổi lễ trao tặng 580 bếp đun và bình lọc nước miễn phí cho hội viên Hội LHPN cho 16 thôn, tai đây các hội viên được trực tiếp ông Trương Mạnh Cường giám đốc sản xuất hướng dẫn sản phẩm và cách sử dụng, sản phẩm đảm bảo thân thiện với môi trường.